Previous
Next

Welcome to Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhon

Welcome to Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhon For many years, Quy Nhon has been known as a beautiful and romantic tourist city with blue sea, white sand, and golden sunshine. The city is not too noisy, bustling but calm, gentle, poetic and is one of the attractive destinations for tourists when coming to Quy Nhon.

Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhon is melodious all year round by blue waves and golden sand. With all the optimal service and peaceful romantic scenery.

Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhon will be an ideal stopover for visitors to visit and explore the legendary land of Quy Nhon - Binh Dinh martial arts.
Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thực sự thoải mái, nơi bạn có thể thưởng thức những bữa tối trong không khí ám cúng tràn ngập ánh nến, hoặc đắm mình trong làn nước biển trong xanh đầy nắng cũng như ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp cũng những trãi nghiệm thú vị trên bãi biển riêng kéo dài hơn 500m.

Xem chi tiết

Phòng nghỉ

Villas

Với cảnh biển tuyệt đẹp, không gian sống tuyệt vời và địa điểm, Royal Villas chắc chắn là một lựa chọn tốt cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hay một kỳ nghỉ gia đình. Dãy phòng hoàng gia được trang bị với tất cả các cơ sở phòng cũng như một không gian sống lớn tới 100m2.

Suite

Với cảnh biển tuyệt đẹp, không gian sống tuyệt vời và địa điểm, Royal Sea Suites chắc chắn là một lựa chọn tốt cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hay một kỳ nghỉ gia đình. Dãy phòng hoàng gia được trang bị với tất cả các cơ sở phòng cũng như một không gian sống lớn tới 100m2.

Delexe

Phòng sang trọng hướng biển và hướng vườn: Hạng phòng Deluxe Sea View, Deluxe Garden View của chúng tôi được đặt tại tất cả 5 khối của Resort với diện tích 50m2/phòng.

Superior

Superior Garden View có 14 phòng Superior Garden View với diện tích 50m2 có giường đơn hoặc giường đôi và nội thất tuyệt vời.

Nhà hàng

ROYAL PALACE RESTAURANT

Với thiết kế sang trọng hiện đại, gồm có 2 tầng, sức chứa tầng 1 khoảng 300 khách, tầng 2 khoảng 800 khách. Tầng 2 chuyên phục vụ Hội nghị khách hàng, Tiệc cưới, tầng 1 phục vụ buffet sáng dành cho khách hàng.

SHIP RESTAURANT

Với không gian thoát mát bên bờ biển, và được thiết kế theo phòng cách con thuyền giúp cho không gian trở nên lãng mạng cùng với tiếng vỗ của sóng biển.

WHITE PALACE RESTAURANT

Nằm ngay cạnh bên bờ biển, với không gian thoáng mát. Chuyên phục vụ các chương trình Gala Dinner, Team Building,… với sức chưa lên đến 1.000 khách.

Tiệc & Sự kiện

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

en_USEnglish